Gỗ Sồi Châu Âu Nhập Khẩu


Tigerwood(0907.665.335) chia sẽ kinh nghiệm, thông tin về Gỗ Sồi Châu Âu Nhập Khẩu giúp các khách hàng có thể biết thêm nhiều thông tin về loại gỗ này.

Gỗ sồi Châu Âu hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng bởi chất lượng của gỗ tốt, độ bền cao, vân gỗ đẹp. Để giúp cho khách hàng tăng thêm sự hiểu biết về từng loại gỗ, TigerWood chia sẽ một số thông tin Gỗ Sồi Châu Âu cho khách hàng có thể đưa ra lựa chọn chọn loại gỗ nào mà mình cần nhất.

Gỗ Sồi là gì ?
Gỗ sồi có tên tiếng anh là Oak là loại gỗ được nhập khẩu hầu hết từ Mỹ và một số nước châu âu. Gỗ Sồi Châu Âu chia làm hai loại, đó là Gỗ Sồi Trắng (White Oak) và Gỗ Sồi Đỏ ( Red Oak).

Đặc điểm Gỗ Sồi Châu Âu Nhập Khẩu
Gỗ Sồi có đặc trưng bởi độ cứng nặng, kết cấu thẳng, kết cấu dày, màu sắc trang nhã, và kết cấu đẹp, độ bền cơ học cao và khả năng chống mai mòn rất tốt, nhưng khó khăn ở đây là gỗ không dễ khô,cắt và cưa.
Gỗ Sồi Châu Âu

Gỗ Sồi Trắng
Gỗ sồi trắng là loại gỗ trang trí được nhiều người yêu thích. Tên tiếng anh của nó là White Oak.
Vân Gỗ Sồi Trắng

Gỗ Sồi Trắng có khối lượng trung bình là 769kg/m3, độ cứng là 6049N. Gỗ dẻ có màu nhạt, gỗ có màu nâu đến nâu sẫm, gỗ sồi trắng xuất hiện nên nhiều đường thẳng và có kết cấu khá chắc chắn, thành phẩm có cấu trúc dài và tuổi thọ lâu. Nó có đặc điểm là hạt hình núi tương đối đặc biệt.Gỗ Sồi Đỏ
Nói là gỗ sồi đó có thể bạn nghỉ ngay đến loại gỗ này có màu đỏ, nhưng thực chất không phải vậy, Gỗ dẻ của gỗ sồi đỏ có màu trắng đến nâu nhạt, bề ngoài của 2 loại gỗ này tương tự nhau nhưng bột của gỗ sồi đỏ thì mịn hơn và hạt của gỗ không đặc biệt giống như gỗ sồi trắng. Gỗ sồi đỏ có độ nặng trung bình tầm 753kg/m3.

Vân Gỗ Sồi Đỏ


Trên thực tế thì hiện nay gỗ sồi đỏ được sử dụng phổ biến hơn Gỗ Sồi Trắng bởi giá của gỗ sồi đỏ không đắt đỏ như gỗ sồi trắng.


Vậy Gỗ Sồi Châu Âu Nhập Khẩu Có Ứng Dụng Gì?

Nội thất gỗ sồi châu âu hiện đang rất phổ biến, với phong cách đơn giản và yên tỉnh, với một chút ấm áp của gỗ, đường net được tối giản và gọn gang, trang trí ngôi nhà tươi mới với phong cách tươi mới. Gỗ sồi thường được ứng dụng trong sản xuất nội thất, đóng thuyền, và đặc biệt là dùng làm thùng chưa rượu vang mang đến một đặc trưng riêng cho rượu.

Với  ứng dụng làm giường từ gỗ sồi trắng
Giường Ngủ Gỗ Sồi Trắng

Giường gỗ sồi trắng có màu sắc thanh lịch tươi tắn, mang đến vẻ đẹp tự nhiên, thiết kế khung tối giản, với sự hỗ trợ thấp để xây dựng giấc mơ.

Bàn ăn gỗ sồi trắng
Bàn Ăn Gỗ Sồi Trắng


Phong cách gỗ ấm áp và màu gỗ thanh lịch mang lại cảm giác bình tĩnh trong những năm qua.Các đồ nội thất giúp thư giản không khí gia đình và nhà hàng thường sử giúp để giúp cho bửa ăn ngon miệng hơn, bàn gỗ để máy tính có các vân gỗ rõ ràng và đẹp mắt khiến cho người thấy tự nhiên và gân gũi hơn.
Gỗ Sồi Đỏ làm tủ bếp
Tủ Bếp Gỗ Sồi Đỏ
Quý khách có nhu cầu Báo Giá Gỗ Sồi Châu Âu chất lượng đảm bảo mà giá cả cạnh tranh, liên hệ tại đây : 

Hotline : 0907.665.335 (MS.Vy)

Địa chỉ : 661 khu Oasis II, Đường D33, KDC Việt Sing, Thuận An, Bình Dương 
Video dưới đây giúp bạn có thể hiểu thêm về Gỗ Sồi nhé. Chúc quý khách hàng có một năm mới an khang thịnh vượng nhé.
Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm Blog này

Recent Posts