NhữngQuy Cách Gỗ Sồi Châu Âu Nào Thông Dụng Nhất


5 Quy Cách Gỗ Sồi Sử Dụng Phổ Biến Nhất Ngày Nay
Ngày có thể nói gỗ sồi đang được sử dụng khá phổ biến trong ngành chế biến gỗ nguyên liệu. Không chỉ trong sản xuất đồ nội thất mà gỗ nguyên liệu còn được sử dụng rộng rãi trong các công trình thi công.

Để tìm hiểu 5 quy cách gỗ sồi, trước tiên chúng ta cần biết Gỗ Sồi Châu Âu có những điểm tốt nào để đảm bảo sử dụng đúng gỗ đúng mục đích của người tiêu dùng.


Gỗ Sồi Châu Âu Có Tốt không ?
Gỗ Sồi Châu Âu là loại gỗ cứng và khá nặng, độ chịu lực nén cũng như chịu xoắn là trung bình, độ chắc không cao nhưng dễ dàng uốn cong bằng hơi nước. Sức bền của tống thể được đánh giá tốt nên loại gỗ này ngày càng được giới kiến trúc tin dùng và thiết kế sử dụng các ứng dụng kết cấu.

Là loại gỗ chịu máy tốt, khả năng bám đinh cũng như ốc ít tốt dù phải khoan gỗ trước khi đóng đinh và ốc. Khi sản xuất thành phẩm thì gỗ này là lựa chọn tuyệt vời khả năng bám dính màu đánh bóng thành phẩm đẹp mắt. Ưu điểm gỗ khô chậm nên khi sấy cần phải cẩn thận để tránh rạn nứt.
Gỗ Sồi Ở Trong Kho

Độ bền
Tâm gỗ có khả năng kháng sâu tốt, không thấm chất bảo quản, dát gỗ tương đối khó thấm nước. Sức bền tự nhiên tốt giúp gỗ được sử dụng ở những môi trường khác nhau mà không cần chất bảo quản, nhưng cũng cần phải cân nhắc các điều kiện khí hậu ở từng vũng và ngoài trời khi xác định tính năng sử dụng gỗ.

Dưới đây là 5 Quy Cách Gỗ Sồi Châu Âu được sử dụng phổ biến hiện nay,
1.Quy cách 3/4 : 19.5 mm
2.Quy cách 4/4 : 26 mm
3.Quy cách 5/4: 32.5 mm
4.Quy cách 6/4: 39 mm
5.Quy cách 8/4: 52 mm
Ứng dụng Gỗ Sồi Châu Âu là gì ?
Nhà Gỗ Sồi


Sàn Gỗ Sồi

Gỗ Sồi Làm Tủ Bếp
Trong các công trình xây dựng, ván sàn, gỗ trạm kiến trúc, gỗ trong nội ngoại thất, gờ trang trí, cửa, tủ bếp,…
Để Biết thêm thông chi tiết Gỗ Sồi Châu Âu xin liên hệ 0907.665.335


Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm Blog này

Recent Posts