GỖ SỒI PHỔ BIẾN VỚI NHỮNG ỨNG DỤNG NỔI BẬTGỗ Sồi  được ứng dụng phổ biến trong các ngành sản xuất tàu thuyền, dùng làm thùng chứa rượt hay ứng dụng khá phổ biến là trong sản xuất các đồ nội thất ngày nay. Trong các thiết kế đồ nội thất như tủ, giường, ván sàn, hay các đồ nội thất. Đặc điểm chung của các loại sản phẩm này là đẹp bắt mắt, với những màu sắc êm dịu mang lại một cảm giác ấm áp cho ngôi nhà.

GỖ SỒI PHỔ BIẾN VỚI NHỮNG ỨNG DỤNG NỔI BẬT sau : 
Giường Ngủ Gỗ Sồi

Điển hình là giường ngủ gỗ sồi mang lại cảm  cứng cáp, rắn chắc, không những vậy mà nó còn tạo một cảm giác thoải mái cho người sử dụng sau một ngày làm việc mệt mõi, đem đến những giấc ngủ ngon giấc với những giấc mơ đẹp.
Bàn Ăn Gỗ Sồi

Bộ bàn ăn gỗ sồi tô đậm thêm sự sang trọng cho không gian nhà bếp với những màu sắc êm dịu sang trọng, tạo nên một không gian tươi vui thoải mái chế biến ra những món ăn ngon miệng.

Ván Sàn Gỗ Sồi

Ba là ván sàn gỗ sồi, loại sàn này được áp dụng rộng rãi ở các nước khu vực Châu Âu bởi phong cách đẹp với những vân hình núi đặc biệt tạo nên một vẽ đẹp tinh tế cho ngôi nhà không những vậy mà nó đặc biệt hơn với độ rắn chắc, cứng cáp, thoải mái, đem đến sự thích thú cho người tiêu dùng.

Để hiêu thêm về Gỗ Sồi mời bạn liên hệ:
Hotline : 0907.665.335(MS.Vy)
Địa chỉ : 661 OASIS- 2 đường D33, khu dân cư Việt Sing, khu phố 4, Phường An Phú, TX Thuận An, Bình Dương

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm Blog này

Recent Posts